I. THANH TOÁN TIỀN MẶT

 

Tại Kid Leader Hub, quý phụ huynh và học viên có thể dễ dàng thanh toán học phí bằng tiền mặt tại bàn lễ tân của chúng tôi.

 

II. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN

 

A. Chuyển khoản ngân hàng

 

Kid Leader Hub chấp nhận phương thức thanh toán học phí qua chuyển khoản ngân hàng. Quý phụ huynh và học viên vui lòng chuyển khoản đến thông tin tài khoản sau:

  • Tên tài khoản: CTY TNHH BAP VENTURES
  • Số tài khoản: 19135207546015
  • Ngân hàng: Vietcombank
  • Nội dung chuyển khoản: [Tên PH] thanh toán học phí [Tên HS] khóa [Tên Khóa Học]. Ví dụ: Nguyen Van A thanh toán học phí Nguyen Quoc B

 

B. Thanh toán qua thẻ ngân hàng

 

Kid Leader Hub hợp tác với các ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán học phí qua thẻ ngân hàng, bao gồm máy POS không dây tại trung tâm.

Thẻ được chấp nhận: Thẻ ghi nợ nội địa (ATM) và thẻ tín dụng (Visa, MasterCard, JCB, American Express, Diners Club/Discover, UnionPay) của các ngân hàng trong nước.

 

C. Thanh toán qua QR Code

 

Dịch vụ VCB-QR Pay, một sự hợp tác giữa Kid Leader Hub và Ngân hàng cho phép thanh toán học phí thông qua việc quét mã QR bằng ứng dụng di động Mobile Banking của ngân hàng

 

III. THANH TOÁN TRẢ GÓP

 

Kid Leader Hub cung cấp lựa chọn thanh toán trả góp cho các học viên và phụ huynh thông qua các thẻ tín dụng thanh toán quốc tế của các ngân hàng, giúp chia nhỏ gánh nặng tài chính:

  • 3 tháng: 1 Khóa
  • 6 tháng: 2 Khóa
  • 12 tháng: 3 Khóa

 

A. Thủ tục đăng ký


Để tham gia chương trình trả góp, quý phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp đến ngân hàng cấp thẻ để chuyển đổi sang hình thức trả góp.


B. Điều khoản và điều kiện

 

Chương trình dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế (VISA, Mastercard, JCB) với giá trị giao dịch từ 3 triệu VND trở lên.