BAP Software là Công ty outsourcing duy nhất lọt vào danh sách Fintech Việt Nam, là một trong những Công ty Công nghệ phát triển phần mềm, website bằng Công nghệ Blockchain đầu tiên của Việt Nam. Đầu năm 2024, Doanh nghiệp đã mở rộng hoạt động của mình thông qua việc đào tạo lập trình từ sớm bằng Học viện Kid Leader Hub – một học viện dạy Lập trình cho trẻ nhỏ. Khai mở và đào tạo ra các nhà lãnh đạo tương lai từ khi các em là những thiếu nhi, thanh thiếu niên có sở thích và đam mê công nghệ và lập trình chính là mục tiêu mà Kid Leader Hub hướng đến. BAP BAP BAP

Phát triển đam mê lập trình tại Học viện Kid Leader Hub

Kid Leader Hub là học viện dạy Lập trình và tư duy sáng tạo cho học viên từ 6 đến 18 tuổi. Các bạn học viên sẽ được học tập và tìm hiểu đa dạng các môn học lập trình Scratch, Roblox, Python, Game, DJI,… kết hợp chương trình dạy học hướng tới phát triển kỹ năng toàn diện cho trẻ nhỏ.

Các bạn và Thầy học lập lớp Scracth
Tiếp xúc và phát triển kỹ năng lập trình từ sớm

Học tập chủ động và tiên tiến là phương pháp giảng dạy tại Kid Leader Hub. Dạy từ cội nguồn của vấn đề cần tìm hiểu, giải quyết. Học từ những kiến thức, khoa học kỹ thuật mới nhất theo sự phát triển thời đại. Ngoài ra, học viện còn áp dụng phương pháp giáo dục STEAM, phương pháp giảng dạy tích hợp trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng liên quan đến 5 lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học mang đến cho trẻ những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm vô cùng đa dạng để các bé có thể ứng dụng linh hoạt vào học tập và đời sống.

Môi trường học tập của các bạn học viên cũng là vấn đề mà học viện luôn quan tâm bởi nó góp phần thúc đẩy quá trình học tập và tích lũy kiến thức của các bạn. Năng động, sáng tạo, hỗ trợ là môi trường mà Kid Leader Hub mang đến cho các bạn để các bạn có thể thỏa sức học và chơi. Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị dụng cụ học tập và những thiết bị hiện đại cùng với đó là cơ sở vật chất

Phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ tại BAP

Nhân viên đang làm việc tại BAP
Phát triển nghề nghiệp tại Công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam

Với tầm nhìn hướng tới việc trở thành nền tảng vững chắc cho sự phát triển của các nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai. Kid Leader Hub không chỉ là một trung tâm giáo dục, mà còn là một cộng đồng nơi trẻ em có thể phát triển toàn diện, giúp trẻ sẵn sàng đối mặt và vượt qua thách thức, góp phần xây dựng tương lai bền vững cho nhân loại. Đó cũng chính mục tiêu của BAP Software hướng đến khi thành lập học viện Kid Leader Hub.

Trong nhiều năm qua, BAP luôn là sự lựa chọn và đối tác đáng tin cậy cho nhiều Tập đoàn và Doanh nghiệp lớn nhỏ như Vingroup, Hitachi, Panasonic, Fujotomi ,… với đa dạng những dự án khác nhau như Website, Công nghệ AI, Công nghệ Blockchain. Với đội ngũ kỹ và nhân viên hiểu “chất lượng Nhật” cùng tinh thần “Người cộng sự cùng tiến”, Công ty luôn vững tin với những sản phẩm và giá trị mình tạo ra. Năm 2021, BAP vinh dự nằm trong TOP 10 ICT Việt Nam năm 2020, 2021 cùng với đó là Top 10 Doanh nghiệp ICT doanh thu ấn tượng nhất 2021.

Các học viên xuất sắc tại Kid Leader Hub sẽ nhận được cơ hội thực tập và làm việc hệ sinh thái BAP, nơi các em có thể tiếp tục phát triển kỹ năng, áp dụng kiến thức vào các dự án thực tế và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Sự liên kết chặt chẽ này đảm bảo một lộ trình học tập và phát triển sự nghiệp rõ ràng cho các em, từ những bước đi đầu tiên trong thế giới lập trình đến khi trở thành những kỹ sư công nghệ tài năng. 


Học viện Công nghệ Kid Leader Hub – Where Leader’s Dream Begin
📞 Hotline:(028) 8884 1818
📱 Zalo: 0338 841 835
📧 Email: contact@kidleaderhub.com
📌 Địa chỉ 1: 18A Lê Thị Chợ, P.Phú Thuận, Q7, Tp.HCM
📌 Địa chỉ 2: 236/29/18 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh

Bài viết liên quan